กิจกรรม S.TSU Full of Joy เทศกาลแห่งความสนุก # 3 ประจำปีการศึกษา 2566
ประกาศวันที่ 26 ธ.ค. 2566     ภาพข่าวกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ     โพสต์โดย นักวิชาการคอมฯ (วทัญญู)

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ฝ่ายมัธยม จัดกิจกรรม S.TSU Full of Joy “เทศกาลแห่งความสนุก” # 3 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีอาจารย์ ดร.สุนิสา  คงประสิทธิ์ รักษาการแทน ผู้อำนวยการ และอาจารย์ ดร.ภรพนา บัวเพชร์ รักษาการแทน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวอวยพรและเปิดงาน โดยมีนางสาวณัฐณิชา วังบุญคง คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เป็นผู้ดำเนินโครงการ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีและความสำคัญของวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ควบคู่กับการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ ส่งเสริมความกล้าแสดงออก และสนุกสนานกับกิจกรรมนันทนาการ ส่งเสริมการเข้าสังคมและเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ฝ่ายมัธยม โดยกิจกรรมจัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ทั้งนี้มีกิจกรรมหลากหลาย ได้แก่ แข่งขันออกแบบการ์ด , แข่งขันวาดรูปสร้างสรรค์ , แข่งขันเต้น Cover dance , ประกวดแข่งขันร้องเพลง , Popular Vote การแต่งกาย, ชุดการแสดงประจำห้อง , มินิคอนเสิร์ตชาวสาธิต , กิจกรรมโยนบอลมหาสนุก เกมบิงโก และหมุนวงล้อพาโชค , แลกของขวัญและแจกรางวัลมากมาย , จับรางวัลผู้โชคดี Lucky Draw