กิจกรรมตะลุยฐานชุมนุม ส.มทษ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ 2/2565
ประกาศวันที่ 23 ก.พ. 2566     ภาพข่าวกิจกรรม     โพสต์โดย นักวิชาการคอมฯ (วทัญญู)

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการตะลุยฐานชุมนุม ส.มทษ ซึ่งเป็นกิจกรรมการแสดงผลงานชุมนุมของนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ซึ่งเป็นผลงานจากการเข้าร่วมกิจกรรมชุมนุมที่ได้มีการจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565  เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกิจกรรมของแต่ละชุมนุม ซึ่งในรายวิชาชุมนุม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ จัดระบบการเรียนแบบไขว้ ทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ชุมนุมมากกว่า 1 ชุมนุมใน 1 ภาคการศึกษา

ชุมนุมที่จัดสอนในเทอมนี้ประกอบด้วย

• Bakery สอนโดย นางวราภรณ์ เพชรแก้ว และ อาจารย์มหาวิทยาลัย คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
  • ปันจักสีลัต สอนโดย นายณัฐพล ตั่นมี ฝ่ายกิจการนิสิต
  • วาดภาพตามจินตนาการ สอนโดย ครูทวีสิน จิระนนทกร
  • เครื่องร่อนมหาสนุก สอนโดย นางสาวสลิลทิพย์ ศรีเงิน
  • Makeup Artist สอนโดย นายณัศรุฒน์ หลีหนุด
  • Boxing สอนโดย Miss Natasha Louise Mann
  • เล่าประสบการณ์ผ่านรูปภาพ สอนโดย นายศิริชัย ไหมด้วง
  • Animation สอนโดย นางสาวปิยรัตน์ สุวรรณพงษ์
  • Fun with Netflix สอนโดย นางสาวณัฐณิชา วังบุญคง
  • Hello China! สอนโดย Miss Xilin Yang และ Miss Ruiqin Li
  • E-Sport สอนโดย นายอนุสรณ์ เขียวทอง
  • ROBOTIC สอนโดย นางสาววราลักษณ์ รัฐจักร
  • ฟุตซอล สอนโดย นาย กฤตนันท์ นวลแก้ว
  • A-MATH สอนโดย นางสาวปริญา โต๊ะขวัญ
  • เพื่อนที่ปรึกษา YC สอนโดย นางสาววรรณพัชร ชูทอง
  • BOARD GAME สอนโดย นางสาวกนกณิศา เรืองวุฒิ และนางสาวมนฤดี ดำเอี่ยม
  • travel in social สอนโดย นายพิชชากร ตะนุสะ
  • ดนตรี สอนโดย นายศักสุดา แสงมณี